TẠI SAO NAM GIỚI CŨNG NÊN DƯỠNG DA?

Con trai cũng cần dưỡng da. Đây là thông điệp mà các bác sĩ da liễu và chuyên gia chăm sóc da muốn gửi đến tất cả nam giới trên toàn cầu.

Bất kể là giới tính nào, bạn đều có thể nhận được lợi ích từ việc xây dựng một chế độ chăm sóc da đơn giản và phù hợp cho làn da của mình.

I. Tại sao con trai không dưỡng da?

Chăm sóc da thường được gộp chung vào danh mục “làm đẹp”. Do đó trở thành chủ đề chỉ được quan tâm ở phụ nữ. Nhưng còn nam giới thì sao? Các bạn cũng có những vấn đề da cần được giải quyết.

Đặc biệt, hầu hết sản phẩm chăm sóc da được các bạn nam đề cập trong cuộc trò chuyện của họ là về việc cạo râu.

Đàn ông không biết làm thế nào để có được làn da khỏe mạnh, bởi vì họ không có thông tin hữu ích từ việc chăm sóc da mặt.

II. Dưỡng da là không thể thiếu kể cả với con trai

Dù bạn có thể tạo nên vẻ ngoài điển trai hay không thì làn da của nam giới cũng cực kỳ đáng được quan tâm.

Trong khi phụ nữ dành nhiều thời gian để chăm sóc da hơn nam giới thì đàn ông lại dành nhiều thời gian để làm tổn thương da. Họ tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời và chắc chắn là thường xuyên cạo râu.

Việc chăm sóc sắc đẹp của nam giới không có gì là đáng xấu hổ. Lý do tại sao việc chăm sóc da của nam giới lại quan trọng rấtđơn giản:

Khi 50 tuổi, bạn sẽ cảm ơn bản thân khi lúc trẻ đã chăm sóc da tốt vì nhận ra mình trông hoặc ít nhất là cảm thấy trẻ hơn một nửa số bạn bè của bạn.

III. Chăm sóc da cho nam giới như thế nào?

Đàn ông phải hiểu rằng chăm sóc sắc đẹp không phải là điệu đà. Mà đó là chăm sóc sức khỏe tốt và đơn giản là phong thái tự tin. Nếu bạn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da hoặc thoa son dưỡng lên môi trong thời tiết hanh khô sẽ không khiến bạn trở nên kém nam tính.

Ngoài ra, khi gặp gỡ hoặc tiếp xúc với ai đó, người ta có xu hướng nhìn vào khuôn mặt đầu tiên. Ngay cả khi bạn có một thân hình vạm vỡ thì khuôn mặt vẫn là tâm điểm của sự hiện diện của bạn. Nếu bạn có các vấn đề về da như mụn viêm thì hãy đến nơi điều trị da chuyên sâu để thăm khắm đúng lúc. Da mặt đều cần được chăm sóc đặc biệt với mọi lứa tuổi và giới tính. 

Bạn chỉ cần dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ cho nam vào buổi sáng và buổi tối. Điều này nhằm làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn, da chết.

Rất nhiều chàng trai nói “ Tôi không có thời gian. Tôi thực sự không cần dùng sữa rửa mặt.”

Nguồn: ST.

090.180.43.94
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon