Khám - Soi da - Tư vấn da

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành & chuyên điều trị các bệnh lý về da, BS Như Quỳnh sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất mà bạn mong đợi. Tại Ore Skincare & Clinic Bác sĩ Như Quỳnh luôn là người chịu trách nhiệm khám và điều trị cho từng khách hàng, trực tiếp giải đáp những thắc mắc, lo lắng của khách hàng.

Xem chi tiết

Chăm sóc da

Chăm sóc da là một nhu cầu tất yếu, không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên việc chăm sóc da tại nhà khiến bạn mất nhiều thời gian, phương pháp không đúng và không đem lại hiệu quả mà còn tác động xấu tới làn da. Việc chăm sóc làn da đúng sẽ bảo vệ làn da của bạn tốt hơn. Tại Ore Skincare & Clinic, các bạn sẽ được chăm sóc da chuẩn y khoa với các gói dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

Xem chi tiết

Chemical Peel

Chemical Peel hay còn còn gọi là Peel da, hay thay da sinh học. Phương pháp này sử dụng các dung dịch axit có tác dụng điều trị mụn như AHA và axit salicylic (BHA), retinol, axit glycolic… tác động lên vùng thượng bì của da, nhằm cải thiện những vùng da bị nám, sạm, thâm, sẹo mụn, điều trị các loại mụn hoặc kết hợp với các phương pháp khác điều trị mụn nhằm tăng hiệu quả điều trị.

Xem chi tiết

Công nghệ ánh sáng IPL-Elight

Công nghệ ánh sáng IPL-Elight (trẻ hoá, giảm mụn, giảm thâm đỏ sau mụn, giảm mao mạch dưới da, giảm sắc tố).ELight sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng (RF) và năng lượng quang học (IPL). Trẻ hoá bằng công nghệ Elight sử dụng ánh sáng để ức chế sự phát triển của vk P.acnes gây mụn, tác động trực tiếp mạch máu tăng sinh dưới da sau khi bị mụn nên giảm thâm đỏ.

Xem chi tiết

LUX SERVICES

Dịch vụ cao cấp với Mesotherapy (căng bóng, mụn, mesobotox, phục hồi, nám, trắng sáng, mọc tóc), Skintreat (skin rejuvenation, eye teoxane, B.A.P biology), R.P anti – aging, R.P scars – hairs, BOTOX (xoá nhăn cau mày, trán, đuôi mắt, thon gọn hàm), Giảm tăng tiết mồ hôi (nách, lòng bàn tay, lòng bàn chân), Face editing ( cân chỉnh môi, cằm, đường viền hàm, má, thái dương, rảnh cười, rảnh lệ).

.

Xem chi tiết

ĐIỀU TRỊ SẸO

Sẹo lồi là kết quả của một tổn thương tại da dẫn đến sự tăng sinh quá mức của mô, đặc trưng bởi tình trạng tăng sinh nguyên bào sợi tại chỗ cùng khả năng sản xuất collagen quá mức. Gọi là sẹo lồi bởi nó phát triển quá mức tại vùng tổn thương ban đầu sang vùng da bình thường lân cận rồi nằm cao lên so với bề mặt da, gây cảm giác ngứa, khó chịu cho bệnh nhân.

Xem chi tiết

Laser Services

Trong lĩnh vực y học, laser được xem như một bước đột phá công nghệ vì nó đã giúp điều trị nhiều bệnh lý của nhiều chuyên khoa khác nhau như phẫu thuật tật khúc xạ mắt trong nhãn khoa; tẩy xóa các u, bớt sắc tố trong da liễu; điều trị khối u phổi, u thần kinh trong ung bướu… một cách chính xác.

Xem chi tiết

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ SPECTRA + IDPL

Triệt lông bằng công nghệ IPL (intense pulsed light) là sử dụng ánh sáng xung cường độ cao với bước sóng 640-1200nm và thay đổi được độ dài bước sóng khi sử dụng. Và ưu điểm là có hệ thống làm lạnh tự động nên đảm bảo an toàn cho khách và không gây cảm giác đau đớn như các loại triệt lông thông thường.

Xem chi tiết